Những Biến cố trong cuộc sống ...buồn

Ngày trước khi lấy chồng ,tôi một cô gái khá xinh ,rất nhiều bạn trai theo đuổi .Nhưng tôi đã chọn anh ,một người chỉ là tài xế chạy xe thuê ,lúc tôi sinh con gái đầu được 7 tháng ,Má ruột tôi mất đột ngột vì sốt huyết não ( ba tôi củng đã mất trước đó ).Nổi đau mất mẹ chưa nguôi thì 10 tháng sau khi mẹ mất ,con gái mới 17 tháng tuổi cũng đã bỏ tôi mà ra đi ,nổi đau chồng chất nổi đau tưởng chừng như muốn chết đi ,nhưng bên cạnh còn có người chồng mà tôi đã rất yêu thương và tin tưởng .Một năm sau đó tôi sinh được 1 bé gái xinh xắn ,khi con gái được gần 4 tháng ,mọi thứ như sụp đổ khi tôi thấy anh có đt lạ ,tôi mở xem thì có những đoạn fim trong nhà nghỉ của anh và người đàn bà khác .Tôi khóc như chưa bao giờ được khóc ,vừa năn nỉ xin anh đừng đối xử với tôi như vậy ,vừa dọa là tôi sẽ bồng con đi .Anh cũng hứa thậm chí thề thốt ,nhưng rồi sau đó anh vẩn lén lút với người đàn bà kia .Rồi mẹ con tôi củng rời xa anh ,tôi bồng con trở về quê mình ( Ông nội và anh trai ) là người thân duy nhất của tôi ,thời gian đó tôi đau đớn tận cùng của nổi đau bị chồng phản bội ,khi anh thất nghiệp và bị người đàn bà kia hất hủi thì anh tìm đến tôi ,năn nỉ ,thậm chí đòi tự tử nếu tôi ko tha thứ và về sống với anh , vì còn rất thương chồng và muốn con có cha ,một năm sau tôi trở về sống bên gia đình chồng .Giờ con gái lớn đã 9 tuổi và con gái nhỏ 3 tuổi ,anh vẩn là tài xế thuê ......và tánh nào tật nấy ....tôi ko thể ly hôn dù rất muốn ,vì mẹ con tôi ko có chổ ở và vì tôi ko có điều kiện nuôi 2 con .....

Bình luận

 • quả cam
  Nhìn mọi người xung quanh la toi lai ko dam lay chong du da 27 tuổi
 • hdjjd
  Đúng , hãy mạnh mẽ và lấy nỗi đau để đứng lên. Cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp và mọi người sinh ra ko xứng đáng để tổn thương. Cố lên nha cô!
 • Đời Buồn
  Cam ơn mọi người !
 • Tt79
  Cam ơn mọi người rất nhiều .!
 • manhthang
  buồn
 • lan
  hãy cố gắng lên nhen Chị
 • hero black
  Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này bạn nhé. Vượt qua đc thì sau này bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho 2 đứa con của bạn chứ k phải 1 ng mang tiếng là trụ cột gđ mà lại bị mục nát thế kia đâu. Cố lên bạn nhé.!!
 • ruly
  đọc qua lời tâm sự của you. cảm giác buồn thật nhưng you hãy cố gắng lên nhen cố gắng gì 2 con của you.