phản bội

Tôi có 1 mối tình 4 năm. 4 năm, chúng tôi đã từng cãi nhau rất nhiều lần, thậm chí chửi nhau rất thậm tệ. Có 1 lần tôi & ng ấy ct nhau. Rồi tôi có ny mới. Ng ấy biết chuyện và đã chửi tôi, nói tôi phản bội anh ý. Tôi và ng mới cũng ct, và tôi về lại với ng ấy. Nh ng ấy lại lừa dối tôi, ng ấy có ng mới. Đến khi tôi biết chuyện thì ng ấy nói là chỉ quan hệ bằng tiền. Tôi cũng chấp nhận tha thứ. Nhưng rồi, ng ấy lại tiếp tục phản bội tôi, tôi vẫn đều tha thứ. Tưởng rằng sẽ hạnh phúc nh nào ngờ hơi hở 1 chút là ng ấy chửi tôi. Rồi lại tiếp tục cặp kè sau lưng tôi. Hiện tại tôi lại bị ng ấy phản bội lần nữa. Tôi đã nc với cô bồ kia, thậm chí là nc cả với ny của cô bồ kia mà ko phải là ny tôi. Cô bồ kia lừa và lợi dụng ny tôi. Tôi bị cô bồ kia chửi mà tôi nói với ny tôi, ko ngờ rằng ny tôi chửi và đuổi tôi cút đi. Tôi thật sự rất yêu ng ấy nh tôi cũng rất đau khổ khi ở bên ng ấy. Muốn ra đi mà lòng ko nỡ, ở lại thì ng đau khổ lại là mình. Tôi ko biết nên làm như thế nào cho phải.

Bình luận

  • Ziii
    Nhiều lần tôi cũng suy nghĩ là sẽ bỏ rồi. Nh rồi ng kia lại tới và làm lành vs tôi. Thấy nta khó khăn, mình lại thương, ko lỡ
  • Ziii
    Vag. Cảm ơn p.
  • Nhung
    mình nghĩ bạn nên trân trọng bản thân mình, nếu thực sự ko thể thông cảm chia sẻ yêu thương nhau tốt nhất nên để cho người đó ra đi bạn ah. Bạn đáng đc yêu thương hơn, che mẹ sinh mình ra ko phải để bị người khacd muốn mắng chửi sao thì chưit bạn ah.